Dự kiến đầu tháng 5 này Hưng Thịnh Corp sẵn sàng chuẩn bị công bố dự án mới tại khu đô thi Bãi Dài Cam Ranh đó là dự án Cam Ranh Mystery Villas . Đây được xem là dự án sẽ rất hot tiếp nối bên dưới sự thành công xuất sắc của dự án Golden Bay.

đây chính là 7 nguyên do nên mua dự án Cam Ranh Mystery Villas :

Lý Do thứ 1: Tỷ suất sinh lời cao

- Tối thiểu 8%/năm. Dòng tiền không chuyển biến trong suốt 50 năm.

Lý Do thứ 2: Khả năng tăng giá trị

+ Dự án Cam Ranh Mystery Villas thuộc TP biển Nha Trang

+ Nơi được đánh giá là một trong 3 Vịnh biển đẹp nhất quốc tế.

+ Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh lớn thứ 4 toàn quốc: đón KH du lịch liên đới từ Seoul–Incheon (Hàn Quốc), Irkutsk, Krasnodar, Krasnoyarsk, Novosibirsk, Ulan-Ude,...; Bắc Kinh, Quảng châu, Hồng Kong,... ( 12 Tp Nước Trung Hoa)

-Dự án Cam Ranh Mystery Villas thụ hưởng hệ sinh thái xanh 5 sao như: sân Golf,  khu vui chơi trên biển, hospital Đa khoa nước ngoài ...

 -Biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vĩnh viễn : Thái Lan thời điểm có chỉ lê dài từ 30 - 50 năm có gia hạn.

-Nước Ta quốc gia Hòa Bình  là điểm đến mới đầy tiềm năng của khách du lịch Quốc Tế : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, ...như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, ... có sức hút rất lớn trên thế giới, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá tăng trưởng các địa ốc Du lịch, nghỉ ngơi gắn với các tuyến du lịch độc lạ.

-Việt Nam đang tham dự sâu vào nhiều cộng đồng TM thế giới : điều kiện tương thích để Nước Ta xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong bối cảnh luật mở rộng cho người ngoại quốc mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

-Người Việt cũng như chủ yếu mọi người trên nước ngoài đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà tại đang sử dụng. Đây là nhu cầu thực tiễn và ngày càng tăng trong đời sống con người. Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ ngơi của họ sẽ có thể trở nên tiêu tốn lãng phí => Hưng Thịnh đứng ra điều hành quản lý - kinh doanh thương mại tổng thể toàn bộ thời điểm gia chủ không có tại villas.

- Giá bán trung bình của các căn biệt thự hạng sang trong khu vực và trên quốc tế xê dịch từ 2 triệu đến 5.4 triệu đô Mỹ như Phuket (Thái Lan), Fiji hay Maldives. Cùng mẫu sản phẩm, đẳng cấp và tiêu chí 5 sao, đặc biệt quan trọng, cảnh quan thiên nhiên Nước Nhà kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh, thế nhưng giá bán biệt thự hạng sang Cam Ranh Mystery Villas chỉ bằng 1/3 so với địa điểm.
=> chắc chắn cơ hội và hy vọng tăng giá của BĐS nghĩ dưỡng Nước Ta là chắc như đinh đóng cột, đặc biệt trong toàn cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, nguồn cung của biệt thự nghỉ dưỡng biển chưa cao.

Lý Do thứ 3: Chương trình ưu đãi khách hàng đã mua
- Khách hàng được cam kết mức lợi nhuận từ 8% /năm trở lên trong 10 năm .

- Tặng 15 đêm nghỉ Villas/phòng suốt đời tại dự án Cam Ranh Mystery Villas.

- Sản phẩm đạt tiêu chí 5 sao : địa ốc nhà tại dịch vụ cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp... Với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh Mystery Villas, các căn biệt thự được nhà đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. đặc biệt quan trọng, Công ty Hưng Thịnh là đơn vị sẽ chịu nghĩa vụ chi trả các khoản chi phí bảo trì, bảo dưỡng trong tiến độ vận hành.

Lý Do thứ 4: người đầu tư Hưng Thịnh Corp đáng tin cậy :

Chủ đầu tư Hưng Thịnh chúng tôi đã phát triển Marketing Thương mại dịch vụ khách sạn từ 7/2001.

Lý Do thứ 5: địa điểm Vịnh Cam Ranh - Vịnh biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh.

Lý Do thứ 6: Loại hình sở hữu Giấy ghi nhận Quyền có Lâu Dài (Vĩnh Viễn).

Lý Do thứ 7: chi phí mua : điều khoản giao dịch thanh toán và quy trình tiến độ XD

-Quy trình bàn giao đúng thời hạn cam kết.

- tài trợ vay lên tới 80% với lãi suất vay 0% trong 12 tháng tiên phong, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Du an biet thu Cam Ranh Mystery Villas